Close

Properties

About us

Folow us on

Thông tin đường dây nóng các cơ quan quản lí và hỗ trợ du khách tại Tp.HCM

2019-05-14 04:26:19

Khi đi du lịch đến một nơi xa lạ thì điều bạn lo lắng nhất là gì? Nơi ở, lịch trình, phương tiện đi lại,.. chắc hẳn là những gì mà một người du hành sẽ lên kế hoạch trước hẳng tháng. Tuy nhiên có một điều mà mọi người thường hay quên và bỏ qua đó là chú thích lại các đường dây nóng các cơ quan quản lí ở nơi đó. Vì biết đâu được bạn sẽ phải gặp những sự cố ngoài ý muốn mà bản thân không thể tự giải quyết được.

 

Theo báo Vnexpress.net về thời báo du lịch có trích dẫn: “Anne Brisbane (quốc tịch Australia) kể lại một ngày tháng 6/2014, cô đã bắt taxi để tham quan thành phố Hà Nội. Tài xế taxi này đã đòi số tiền quá cao và cô cảm thấy không hợp lý so với quãng đường mình vừa đi dẫn đến hai bên cự cãi. Anna đã gọi đến đường dây nóng nhờ giải quyết.

 

“Nhân viên ở đây làm việc rất hiệu quả. Họ đã phối hợp với cảnh sát để lấy lại tiền cho tôi và phạt tài xế đó. Quá trình xử lý diễn ra chỉ trong hai ngày. Tôi sẽ nói với bạn bè mình rằng, chính phủ Việt Nam đã làm việc để bảo vệ du khách”, Anne cho biết.” – Đây chính là sự giải quyết kịp thời cho du khách và còn rất nhiều trường hợp xử lý khác.

 

Theo đó, Nasahome – chúng tôi xin được gửi đến các bạn thông tin cụ thể của các đơn vị chức năng có nhiệm vụ hỗ trợ du khách ở Tp. HCM:

 

+ Cảnh sát hình sự TP. Hồ Chí Minh0838. 387. 200
+ Thanh tra Sở Giao thông Vận tải08.38.300.701
+ Lực lượng hỗ trợ du khách08.39.250.000
+ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch08.38.234.056

Nhiệm vụ của các cơ quan chức năng được xác định như sau:

+ Cảnh sát hình sự, Công an Thành phố: Tiếp nhận và giải quyết các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự xã hội, các vụ xâm phạm tài sản, tính mạng của du khách và công chúng.

Kết quả hình ảnh cho lực lượng hỗ trợ du khách

+ Thanh tra Sở Giao thông vận tải: Tiếp nhận và giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển du khách, các vụ việc liên quan đến taxi, ăn chặn, thu quá cước của du khách, để quên tài sản trên taxi,… Ở Việt Nam, nhất là thành phố lớn như Tp HCM thì việc gặp rắc rối với các tài xế gian lận rất nhiều. Vì thế nên phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh, chúng tôi khuyên quý khách nên ưu tiên cảnh giác hàng đầu. Và nếu không may gặp phải đừng quên liên lạc với cơ quan chức năng ngay nhé.

Kết quả hình ảnh cho taxi

+ Lực lượng hỗ trợ du khách: Hướng dẫn, hỗ trợ du khách khai báo khi xảy ra các vụ việc xâm phạm về tài sản, tính mạng, cung cấp các thông tin về du lịch, dịch vụ tại khu vực trung tâm thành phố. Đây là một trong những cơ quan mà bạn nhất định phải ghi chú trong số tay du lịch của mình khi đến Việt Nam. Họ sẽ cung cấp các thông tin cần thiết, và tổng quan về các dịch vụ trong khu vực Tp HCM.

Kết quả hình ảnh cho lực lượng hỗ trợ du khách

+ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Hướng dẫn du khách những thông tin về cách xử lý khi xảy ra các vụ việc xâm phạm về tài sản, giấy tờ tùy thân và tính mạng của du khách và công chúng. Nếu gặp phải các trường hợp xui xẻo như mất mát giấy tờ, passport, hay bị đe doạ về quyền lợi và tính mạng. Để đảm bảo sự an toàn cho chính mình cũng như người thân bạn bè, hãy ngay lập tức liên lạc và đến đây để được bảo vệ một cách triệt để nhất.Kết quả hình ảnh cho passport đẹp

Nasahome trân trọng chia sẻ những thông tin cần thiết nhất cho quý khách hàng khi đến thăm đất nước chúng tôi. Chúc quý khách có những chuyến đi du lịch vui khỏe và an toàn nhé.

 

 

Search properties